Gửi tin nhắn
Nhà

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nam Kinh Tianyi Automobile Sản xuất Điện Co ,. Ltd

Được thành lập vào năm 1999, Nam Kinh Tianyi ( TY ) là một nhà sản xuất chuyên ngành của các bộ phận ô tô như cuộn dây đánh lửa, bộ dây cáp đánh lửa, cách điện ống tay áo và điện trở cho bugi. Nằm trong Khu công nghiệp Dongping của Lishui County ở Nam Kinh, chỉ cần 10, 0,5 và 1 km đi từ sân bay quốc tế Nam Kinh Lukou, Jiangsu Yanjiang lộ và Ninghang quốc lộ riêng lẻ, TY được hưởng quyền truy cập thuận tiện vào mạng lưới vận tải lớn.

Công ty này chiếm khoảng 17.350 mét vuông diện tích và sở hữu nhiều phương tiện tiên tiến. Tại nhà máy, các xưởng sản xuất cao su và bộ phận lắp ráp, điện trở, cuộn đánh lửa, cuộn dây không khuôn và khuôn đều được thiết lập.

Hội thảo khởi động và phân xưởng cao su thông qua máy ép phun cao su. Năng lực sản xuất hàng ngày đã được hơn 100 nghìn. Các sản phẩm này chủ yếu được áp dụng trong các loại động cơ ô tô và xe máy.

Với máy ép phun nhựa trong các nhà máy điện trở, công suất hàng ngày có thể đạt trên 80.000. Những điện trở này chủ yếu được sử dụng trong các động cơ tự động và hệ thống đánh lửa nồi hơi.

TY tự sản xuất tất cả các thành phần của cuộn đánh lửa, bảo đảm cuộc sống lâu dài, sức mạnh to lớn và hiệu suất ổn định bằng cách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng quy trình làm việc. Ngày nay, năng lực sản xuất hàng năm của cuộn dây đánh lửa và cáp đánh lửa đã vượt quá 800.000 và 500.000 bộ tương ứng.

Cáp không khung được sử dụng cho các loại relay, dụng cụ và đồng hồ đặc biệt. Nó đã được trong doanh nghiệp quân sự trong 10 năm. Bây giờ sản lượng hàng năm đã đạt 100 nghìn.

Ngày nay, nhà máy thành lập trung tâm gia công riêng của mình, có thể phát triển và sản xuất tất cả khuôn cho chính chúng ta và khách hàng của chúng tôi. Không chỉ rút ngắn khoảng thời gian sản xuất, mà công ty cũng có thể đạt được hiệu quả cao hơn và kinh tế nhiều hơn.

Trong trung tâm thử nghiệm, công ty có thiết bị chuyên nghiệp để kiểm tra các sản phẩm cao su như cân bằng điện áp cao IC, hộp kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, thiết bị kiểm tra độ bền bằng điện tử, máy đo độ cứng silicone, máy kiểm tra hồng ngoại và máy kiểm tra sương muối. Để có chất lượng của cuộn dây đánh lửa, có những người kiểm tra điện áp cao, thiết bị đánh lửa kích thích và các thiết bị khoa học để kiểm tra điện trở cuộn, độ tự cảm, số vòng quay, cách điện và mạch ngắn.

TY xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và Đài Loan. Công ty đã thông qua chứng chỉ ISO / TS16949. Với tinh thần trung thực, công ty đã giành được lợi của khách hàng. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tiến bộ để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Vào tháng 4 năm 1999 , Công ty sản xuất ô tô Changzhou Tianyu đã được thành lập.

Vào tháng 5 năm 2000 , công ty đã thành công nghiên cứu và phát triển cáp đánh lửa điện áp độc lập một cách độc lập. Khởi động cũng được sản xuất hàng loạt.

Tháng 11 năm 2000 , công ty thành công hoàn thành một bộ với Đài Loan Guangyang "KYMCO" xe máy.

Tháng 9 năm 2002 , công ty phát triển thành công cuộn cảm không khung, và hoàn thành một bộ với nhà máy quân sự.

Tháng 8 năm 2007 , loạt cuộn dây đánh lửa Peugeot đầu tiên được ra mắt, được các đại lý đánh giá cao bởi chất lượng và hiệu suất của nó.

Tháng 5 năm 2010 , công ty chuyển đến cụm công nghiệp Dongping, Lishui, Nam Kinh, và được đổi tên thành "Công ty sản xuất ô tô Nam Kinh Tianyi Automobile" sau đó.

Vào tháng 12 năm 2012 , công ty đã giới thiệu hệ điều hành ERP và hoàn thành việc sử dụng mã vạch.

Vào tháng 10 năm 2013 , công ty đã thông qua chứng chỉ ISO / TS16949: 2009.

Vào tháng 2 năm 2014 , công ty đã giới thiệu thiết bị lấp đầy tự động và lò nướng đường hầm. Đóng gói hoàn toàn tự động cho cuộn dây đánh lửa đã được hoàn thành.

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : TY

Số nhân viên : 10~50

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ