Nam Kinh Tianyi Automobile Điện Sản xuất Công ty TNHH

Khách hàng đầu tiên! Trọng tâm Chất lượng!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Đầu nối dây cắm Spark giảm giá
TY có một tiềm năng to lớn. Hy vọng nó sẽ trở nên tốt hơn.

—— Catherine từ Nga

Nhà máy đẹp và đội ngũ thân thiện. Chất lượng sản phẩm của TY rất tốt. Vui lòng giữ lại!

—— James từ Mỹ

Chất lượng là không có vấn đề. Hy vọng có nhiều loại sản phẩm.

—— Abel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd. Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.
Main Building Lab Testing Lab Testing Samples Workshop Vulcanization Assembly Line Injection Molding

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TY
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 2,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Nam Kinh Tianyi Automobile Sản xuất Điện Co ,. Ltd

Được thành lập vào năm 1999, Nam Kinh Tianyi ( TY ) là một nhà sản xuất chuyên ngành của các bộ phận ô tô như cuộn dây đánh lửa, bộ dây cáp đánh lửa, cách điện ống tay áo và điện trở cho bugi. Nằm trong Khu công nghiệp Dongping của Lishui County ở Nam Kinh, chỉ cần 10, 0,5 và 1 km đi từ sân bay quốc tế Nam Kinh Lukou, Jiangsu Yanjiang lộ và Ninghang quốc lộ riêng lẻ, TY được hưởng quyền truy cập thuận tiện vào mạng lưới vận tải lớn.

Công ty này chiếm khoảng 17.350 mét vuông diện tích và sở hữu nhiều phương tiện tiên tiến. Tại nhà máy, các xưởng sản xuất cao su và bộ phận lắp ráp, điện trở, cuộn đánh lửa, cuộn dây không khuôn và khuôn đều được thiết lập.

Hội thảo khởi động và phân xưởng cao su thông qua máy ép phun cao su. Năng lực sản xuất hàng ngày đã được hơn 100 nghìn. Các sản phẩm này chủ yếu được áp dụng trong các loại động cơ ô tô và xe máy.

Với máy ép phun nhựa trong các nhà máy điện trở, công suất hàng ngày có thể đạt trên 80.000. Những điện trở này chủ yếu được sử dụng trong các động cơ tự động và hệ thống đánh lửa nồi hơi.

TY tự sản xuất tất cả các thành phần của cuộn đánh lửa, bảo đảm cuộc sống lâu dài, sức mạnh to lớn và hiệu suất ổn định bằng cách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng quy trình làm việc. Ngày nay, năng lực sản xuất hàng năm của cuộn dây đánh lửa và cáp đánh lửa đã vượt quá 800.000 và 500.000 bộ tương ứng.

Cáp không khung được sử dụng cho các loại relay, dụng cụ và đồng hồ đặc biệt. Nó đã được trong doanh nghiệp quân sự trong 10 năm. Bây giờ sản lượng hàng năm đã đạt 100 nghìn.

Ngày nay, nhà máy thành lập trung tâm gia công riêng của mình, có thể phát triển và sản xuất tất cả khuôn cho chính chúng ta và khách hàng của chúng tôi. Không chỉ rút ngắn khoảng thời gian sản xuất, mà công ty cũng có thể đạt được hiệu quả cao hơn và kinh tế nhiều hơn.

Trong trung tâm thử nghiệm, công ty có thiết bị chuyên nghiệp để kiểm tra các sản phẩm cao su như cân bằng điện áp cao IC, hộp kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, thiết bị kiểm tra độ bền bằng điện tử, máy đo độ cứng silicone, máy kiểm tra hồng ngoại và máy kiểm tra sương muối. Để có chất lượng của cuộn dây đánh lửa, có những người kiểm tra điện áp cao, thiết bị đánh lửa kích thích và các thiết bị khoa học để kiểm tra điện trở cuộn, độ tự cảm, số vòng quay, cách điện và mạch ngắn.

TY xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và Đài Loan. Công ty đã thông qua chứng chỉ ISO / TS16949. Với tinh thần trung thực, công ty đã giành được lợi của khách hàng. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tiến bộ để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Tianyi Automobile Electric Manufacturing Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Vicky

Tel: 13813093853

Fax: 86-025-56612198

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)